Vn | En
 
 
 


Hệ sản phẩm sơn gỗ hệ nước mà công ty chúng tôi cung cấp thể hiện một bước đột phá trong công nghệ sơn  có khả năng thay thế và vượt xa các loại sơn hệ dầu xét về hiệu quả sử dụng. Không giống như những sản phẩm sơn hệ nước trước đây, các sản phẩm của chúng tôi chứa nhựa polysiloxan cải biến (silicone) có độ bền cao, không thấm nước, nhẵn, có độ mờ và bóng đa dạng.

Ngoài ra, so với các sản phẩm sơn hệ dầu thì sản phẩm của chúng tôi không thua kém gì về khả năng mau khô, đặc biệt còn ưu việt hơn hẳn ở khả năng không để lại dấu khi thấm nước. Lớp sơn bằng sản phẩm của chúng tôi có thể chịu được nước nóng trong một khoảng thời gian dài mà không làm mờ bề mặt sơn.

Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi có thể khắc phục tình trạng vân gỗ nổi lên, là vấn đề thường gặp đối với các loại sơn hệ nước thông thường khi phủ trên bề mặt gỗ. Đồng thời, sản phẩm của chúng tôi có thể khô ở nhiệt độ bình thường mà không cần phải xử lý nhiệt thêm.

Các sản phẩm sơn gỗ hệ nước mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng về chủng loại và màu sắc: bao gồm các hệ sản phẩm sử dụng trên các loại gỗ, MDF, mây tre lá, lục bình, chuối, cói, … Bên cạnh đó, chúng tôi có một số hệ sản phẩm sơn gốc nước khác biệt với hệ sơn dầu cũng như các sản phẩm sơn gốc nước thông thường trong đó có những sản phẩm sơn giữ được màu sắc tự nhiên của chất liệu gần như 100%; sơn trắng không bị ngả vàng hoặc xì dầu, sơn gỗ hệ chống thấm hoặc chuyên biệt cho ngoại thất, sơn tĩnh điện gốc nước, …

Các sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường, tuyệt đối không chứa các chất độc hại thông thường như kim loại nặng, azo, dung môi thơm, formaldehyde, izoxianat và nhựa tổng hợp PVC. Tổng nồng độ chất hữu cơ bay hơi (TVOC) của các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với các quy định về môi trường. Do vậy sản phẩm của chúng tôi chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất khi chuyển từ sản phẩm sơn gỗ hệ dầu sang hệ nước.

 

     
  Copyright © 2009 BIOCHEM